Thiết Kế Thi Công Shop thời Trang Queens

Chủ đầu tư: chị Trang
Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
Diện tích: 70m2
Thiết kế: KTS. Doanh Smart DECOR  

Với phong cách hiện đại mà sang trọng cùng với sự sang trọng, mẫu thiết kế shop thời trang Queens – chị Trang – Tân Bình đã mang lại sự hài lòng cho chị Trang. Đồng thời chứng minh được năng lực của chúng tôi 

Sự Phá Cách Sáng Tạo của Smart Decor Mang đến cho Queén Chính là cái nhìn rõ nét nhất về năng lực của chúng tôi . 

 Điều Chúng tôi muốn khi bạn đến với Queens  bạn sẽ thấy thật sự khác biệt , đẳng cấp tạo nên phong độ , tạo nên sự bền vững , tạo nên sự tự tin và thành công . Nên tất cả tâm huyết chúng tôi đặt vào đây và chắc rằng những điều ấy sẽ không làm các bạn thất vọng . 

Thiết Kế mảng xanh chúng tôi cho thêm 1 vài chi tiết cây xanh để hòa vào không gian  Chill của Queens .  Với những khách hàng khó tính , đôi khi có những sự không mấy thoải mái khi phải tốn nhiều thời gian thử sản phẩm , ko có thời gian mua sắm. thì chúng  tôi muốn mang lại sự thoái mái cho khách hàng . Để khi đến với Queens bạn sẽ thật sự yêu thích nơi này . 

Bạn thấy gì với reception của Queens : không phải lúc nào hãy cứ cầu kỳ là đẹp , là sang trọng .
Cái đẹp trong mắt mỗi người khác nhau . Nhưng ở đây chúng tôi muốn truyền tải thông điệp là :  đơn giản nhưng dám đột phá , để khẳng định sự thành công của phái mạnh . hiii . 

Vẫn là Thi công kệ áp vách . Nhưng ko nhàm chán đúng không nào . Với Queens thì cứ mỗi 1 góc trưng bày sẽ mang đến cho bạn 1 cái nhìn khác nhau , làm bạn hứng thú hơn . 

Queens” và chốt lại là có thể bạn sẽ trách yêu chúng  tôi khi đến nơi này ,  vì sẽ cháy túi với những sản phẩm trưng bày nơi này đấy nhé . 

Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công shop, cửa hàng , showroom . Và đồng thời chúng tôi cũng chính là nhữnng vị khách cực kỳ đáng yêu . Vì những sản phẩm dự án chúng tôi mang lại . Là điều mà chúng tôi đồng hành mong ước biến ý tưởng của Khách hàng thành hiện thực . 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *