Thiết Kế Thi công Nội Thất Căn Hộ PICITY Quận 12 – HCM

Thiết Kế Thi công Nội Thất Căn Hộ PICCITY Quận 12 – HCM

Thi công kiến trúc làm nên vẻ đẹp bên ngoài, thiết kế nội thất thể hiện sự hiện đại, sang trọng và tinh tế bên trong cho căn hộ chung cư. Điều đó lý giải tại sao rất nhiều người đặt vấn đề này lên hàng đầu trước khi đưa căn hộ vào sử dụng.

Những lưu ý cần biết khi thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp và hiện đại

Nhưng có một câu hỏi đặt ra khi bạn bắt đầu thiết kế thi công nội thất chung cư là:

 • Bạn nên thuê dịch vụ thi công và đơn vị thiết kế nội thất chung cư trọn gói hay nên thuê riêng?
 • Những lưu ý nào bạn cần quan tâm trong quá trình thi công thiết kế nội thất chung cư?
 • Nên thiết kế nội thất chung cư theo phong cách đơn giản, hiện đại, thông minh hay cổ điển?
 • Những thiết kế nào sẽ trở thành xu hướng thiết kế trong năm 2021?

Vì sao cần thuê dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói?

Nhiều khách hàng không tin tưởng và không giao toàn bộ dự án thiết kế thi công căn hộ – chung cư cho cùng một đơn vị mà họ thường tìm nhiều đơn vị cho từng giai đoạn thực hiện.

Tuy nhiên, khi bạn thuê nhiều đơn vị khác nhau sẽ khiến bạn tốn chi phí, thời gian, các đơn vị đùn đẩy lỗi khi xảy ra sự cố và quan trọng nhất là không đồng nhất trong ý tưởng thiết kế nội thất chung cư mang lại hiệu quả kém chất lượng khiến bạn không ưng ý. Vậy bạn cần nắm bắt những thông tin gì?

 • Thiết kế nội thất chung cư trọn gói là làm gì?
 • Tại sao nên chọn gói thiết kế nội thất chung cư trọn gói?

Nắm bắt câu trả lời, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất chung cư trọn gói.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói là làm gì?

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói là công việc đảm bảo các dự án bạn nhận được từ khách hàng sẽ được thực hiện theo một quy trình từ A – Z đảm bảo căn hộ chung cư được thiết kế nội thất hoàn hảo theo mong muốn, ý tưởng của khách hàng.

 • Điều đầu tiên là khảo sát mặt bằng thực tế, nhận ý tưởng khách hàng, lên ý tưởng về bố trí, sắp xếp.
 • Lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp không gian trong căn hộ chung cư. Tiếp theo, là dựa trên đó để thiết kế bản vẽ bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ 2D, bản vẽ 3D triển khai kỹ thuật.
 • Cuối cùng, khi đã chốt được bản vẽ theo các ý tưởng cá nhân hóa thì đơn vị sẽ tiến hành thi công theo đúng như thiết kế nội thất chung cư đã đưa ra trước đó.

Sau khi hoàn thành mọi việc, khách hàng sẽ được bàn giao lại căn hộ, kiểm tra và bảo hành trong một thời gian nhất định.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế nội thất chung cư trọn gói theo một quy trình chuyên nghiệp, giá cả công khai, minh bạch và báo cáo chi tiết quá trình thực hiện cho bạn hãy liên hệ ngay với Smart Decor Việt nam 

Vì sao lại chọn thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói?

Thi công nội thất chung cư là bước quan trọng trong khâu thiết kế nội thất. Quá trình thiết kế thi công nội thất một căn chung cư rất khó khăn, phức tạp và cầu kì để tạo ra được một không gian sống phù hợp vì thế bạn cần thuê một đơn vị thực hiện trọn gói từ A – Z.

Với các đơn vị thi công trọn gói bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa các bản thiết kế trong quá trình thực hiện, bên cạnh đó, bạn sẽ được báo cáo hiệu quả, quy trình, thời gian thực hiện liên tục mà không cần phải trực tiếp đến công trình để theo dõi.

Ngoài ra, các đơn vị thiết kế nội thất chung cư trọn gói có thể đảm bảo được thời gian thi công, công khai mức giá minh bạch, không phát sinh thêm chi phí và bạn còn lại được bảo hành căn hộ của bạn.

Cách làm này không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí, dễ quản lý đơn vị thi công mà còn tối ưu được công năng của căn chung cư và đồng bộ màu sắc giữa các vật dụng trang trí nội ngoại thất, phù hợp với phong cách của riêng bạn.

Vai trò của thiết kế nội thất chung cư là gì?

Trong nhiều năm trở lại đây, nhà ở chung cư ngày càng được ưa chuộng, nhất là khi tình trạng dân số gia tăng gây sức ép lên vấn đề nhà ở.

Việc lựa chọn nhà chung cư giúp tiết kiệm diện tích đất, tối ưu công năng sử dụng và phù hợp với điều kiện kinh tế của các đôi vợ chồng trẻ.

Cho dù bạn lựa chọn căn hộ thô hay căn hộ đang hoàn thiện thì việc thi công nội thất chung cư cũng đóng vai trò quan trọng bởi những lý do dưới đây:

 • Thiết kế tối ưu công năng sử dụng nội thất chung cư hiện đại
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất chung cư
 • Thể hiện cá tính của gia chủ
 • Tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất chung cư trọn gói
 • Đảm bảo yếu tố phong thủy

Thiết kế tối ưu công năng sử dụng nội thất chung cư hiện đại

Từ bản vẽ thiết kế nội thất chung cư trọn gói, gia chủ có thể hình dung được đồ nội thất sẽ được bố trí như thế nào là hợp lý để có những điều chỉnh cho phù hợp theo ý mình nhất.

 

Thiết Kế Thi công Nội Thất Căn Hộ PICCITY Quận 12 – HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *