Thiết kế quán cafe đẹp phong cách giản dị nhẹ nhàng

Cảm giác đầu tiên khi nhắc đến phong cách này là sự trang nhã và đơn giản, tinh tế và có chiều sâu. Theo đuổi phong cách này không dễ dàng bởi bạn cần chọn cách thiết kế và nội thất sao cho dù không gian đơn giản nhưng vẫn mang lại cảm giác của sự hiện đại, trẻ trung và tinh tế.

  

Một tip cho những ai theo đuổi phong cách này là nên sử dụng màu sắc đơn giản, tông màu sáng nhưng không nên sặc sỡ. Với đồ nội thất, bạn cần sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, thẳng hàng. Khách hàng của phong cách này chủ yếu là những người thích sự đơn giản mà đa phần là dân văn phòng. Họ cần một không gian ngăn nắp sạch đẹp và không quá cầu kỳ.

Thiết kế quán cafe đẹp hiện đại - Modern style

Thiết kế quán cafe đẹp phong cách giản dị nhẹ nhàng

Chỉ cần nghe đến tên phong cách là bạn đã có thể hình dung ra được phong cách này hướng đến điều gì rồi đúng không. Đó là việc tạo nên sự đơn giản một cách tối đa. Từ việc bài trí đồ dùng cho đến việc sử dụng nội thất đều được lựa chọn một cách tối giản, bỏ qua những đồ dùng thừa thãi và không cần thiết.

Màu sắc của phong cách này cũng được thống nhất sử dụng một màu duy nhất, không màu mè như phong cách Pop Art. Đây là một phong cách hoàn toàn đối lập với phong cách Bohemian hay Pop art. Không gian rộng rãi, thoáng đãng cũng là một ưu tiên của phong cách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *