Thi công Tủ Bếp MDF Gỗ Công Nghiệp Cho Căn Hộ Dịch Vụ

Thiết kế Thi công Tủ Bếp MDF Gỗ Công Nghiệp Cho Căn Hộ Dịch Vụ – bếp cho căn hộ chung cư  nhỏ 

thường chỉ có diện tích dưới 10m2 – 15m2, do đó để đáp ứng tốt cho nhu cầu nấu ăn của người Việt, các nhà thiết kế nội thất phải tính toán rất kỹ để tận dụng tối đa các góc, kể cả góc chết của căn phòng. Mỗi hộc tủ bếp sẽ được sắp xếp phù hợp để có công năng sử dụng.

Yêu cầu của một gian bếp cần có vị trí đặt tủ lanh, chậu rửa, bếp nấu. Bạn nên thiết kế chiều dài gian bếp từ 4m – 5m. Hệ thống hộc tủ, ngăn kéo hỗ trợ các công việc nấu nướng và cất giữ đồ dùng nhà bếp.

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp chính là chậu rửa và vị trí xung quanh chậu rửa. Khu vực này được sử dụng thường xuyên, tiếp xúc nhiều với nước do đó cần lựa chọn các khu vực có ánh sáng chiếu vào, nằm trên đảo bếp hoặc có vị trí rộng rãi, vừa tầm cho người nấu.

Dưới đây là những mẫu thiết kế bếp cho nhà chung cư đẹp có diện tích nhỏ  :

 

Khu vực Bếp luôn là nơi được chăm chút nhất , để giử lửa cho ngôi nhà .  Bếp đẹp tiện nghi sẽ mang đến sự nhẹ nhàng thư thái và tạo nên niềm vui nấu nấu nướng cho chị em phụ nữ thời hiện đại 

 

Với xu hướng bếp căn hộ dịch vụ . Luôn đề cao sự tinh tế nhỏ gọn . Để không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đầy đủ công năng phục vụ các món ăn . Và quan  trọng hơn nữa . Khu vực bếp chính là điểm nhấn không thể thiếu trong ngồi nhà của bạn .

 

Xưởng Gỗ Chuyên Gia công Tủ Bếp MDF Phủ Melamin . Giá Cạnh Tranh Nhất HCM 

280/3 Thạnh Xuân 25 . Phường Thạnh  Xuân , Quận 12 – TPHCM 

0907 713813 – 0889 818  333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *