NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI KANDENKO VIỆT NAM

Với tiêu chí không gian nội thất phải thể hiện được thương hiệu của Kandenko, vì vậy việc thiết kế luôn phải tuân thủ theo những quy định chặt chẽ từ đường nét, hình dáng sản phẩm, chất liệu cho đến màu sắc sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty.

Sảnh lễ tân và khu vực tiếp khách được đặt ngay phía ngoài, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian thêm phần thông thoáng. Đây cũng chính là nơi được coi là bộ mặt của công ty, vì thế ở sảnh giao dịch nhất thiết phải có logo và cách bài trí phải mang đặc điểm riêng của doanh nghiệp đó. Phần không gian họp và tiếp khách phải bao quát được hoạt động thường nhật của doanh nghiệp như một cách quảng cáo gián tiếp cho hoạt động và quy mô của tổ chức.

Thẳng sảnh chính đi sâu vào phái trong là nơi làm việc chính của nhân viên công ty với hệ thống bàn ghế được sắp xếp ngay ngắn, giữa những người ngồi cạnh đều có vạch ngăn riêng biệt để có khoảng không gain làm việc riêng, không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Bàn làm việc được dùng bằng chất liệu gỗ, chân sắt được sơn tĩnh điện màu trắng mang lại cảm giác làm việc thoải mái cho người ngồi. Ghế dù ô thoáng màu đen với dộ cong bám lưng giúp người ngồi không bị mỏi lưng khi làm việc.

Một văn phòng làm việc thì hệ thống tủ hồ sơ là vật dụng không thể thiếu, tùy vào nhu cầu công việc mà bạn có thể đặt kích thước khác nhau. Tủ hồ sơ có chức năng giúp bạn sắp xếp gọn gàng và lấy tài liệu khi làm việc được dễ dang hơn. Ngoài ra một hệ thống tủ đựng đồ dụng khác và hồ sơ cần thiết cũng được làm sát tường ngay lối đi, giúp căn phòng giảm bớt vẻ thô cứng của những bức tường.

Bàn trưởng phòng được ngăn với khu vực nhân viên bằng vách kính trong suốt, vừa giúp tiết kiệm diện tích nhưng đồng thời có thể quan sát được những người kàm việc bên trong. Không gian này tuy nhỏ nhưng được đặt ngay ô cửa kính hướng ra không gian bên ngoài giúp bạn có cảm giác thoải mái khi làm việc và diện tích căn phòng như được cơi nới thêm.

Phòng họp được thiết kế đơn giản nhưng đáp ứng đủ công năng cần thiết như: máy chiếu, bàn làm họp hình ôvan cỡ lớn với những chiếc ghế ngồi được xếp xung quanh, giúp cho bạn có thể trao đổi và làm việc cùng nhau được dễ dàng hơn. Ngăn cách với không gian làm việc khác bằng một hệ thống cửa kính cường lực trong suốt giúp cách âm tốt nên cuộc thảo luân trong cuộc họp không bị ảnh hưởng tới những bộ phận làm việc khác trong công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *